Kết quả tìm kiếm cho "Bánh mỳ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1866
Ứng xử văn hóa nơi công cộng thể hiện sự hiểu biết và ý thức trách nhiệm của mỗi người đối với cộng đồng. Do đó, mỗi công dân cần nâng cao ý thức tự giác, phát huy vai trò giáo dục của gia đình, nhà trường đối với con em, học sinh ngay từ khi còn bé.
Tháng 11 có khá nhiều ngày lễ, ngày kỷ niệm cả trong nước và quốc tế; cụ thể có những sự kiện nào trong tháng 11?
Ngày 31/10, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tham gia triển lãm các sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) xuất khẩu (OCOPEX) tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park 3 (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).
Ẩm thực chay không chỉ là xu hướng, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa và tâm linh của nhiều người dân An Giang. Với nền tảng Phật giáo lâu đời, việc ăn chay thể hiện triết lý từ bi, tránh sát sinh và hòa hợp với thiên nhiên.
Bạn muốn tự làm bữa sáng để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn nhưng không có nhiều thời gian, hãy tham khảo cách làm những món ăn sáng nhanh gọn, dễ thực hiện dưới đây.
Không cần đến Đà Lạt, du khách vẫn có thể sở hữu những bức ảnh tuyệt đẹp với đồi cỏ hồng bung nở rực rỡ dịp cuối thu ở nơi cách Hà Nội khoảng 70km.
An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi gia đình, nhất là đối với các trường học. Bữa ăn tại trường không chỉ cung cấp năng lượng cho học sinh, mà còn liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển của các em. Do đó, việc đảm bảo ATVSTP trong căn-tin trường học và bếp ăn bán trú là vô cùng cần thiết.
Chúng tôi tìm đến nhà em Lê Tấn Phát (sinh năm 2004, ngụ ấp Mỹ Giang, xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn), thanh niên bị bệnh câm, điếc bẩm sinh, được xóm làng yêu quý bởi tài năng chế tạo “siêu xe” mi-ni một cách sáng tạo...
Trải qua nhiều thế hệ, nghề làm bánh phồng Phú Mỹ (khóm Thượng 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân) không chỉ là kế sinh nhai, mà còn là biểu tượng văn hóa của vùng đất An Giang.
Nhằm quảng bá các sản phẩm OCOP (Chương trình mỗi xã một sản phẩm) và đặc sản tiềm năng của tỉnh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tổ chức sự kiện sản phẩm OCOP và đặc sản An Giang đồng hành cùng người tiêu dùng năm 2024. Sự kiện hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị và cơ hội khám phá các sản phẩm “sinh ra từ làng” của An Giang.
Bánh mì là món ăn khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là những lợi ích và tác hại của bánh mì ít người biết.
Để phòng ngừa ung thư, chuyên gia Andrew tránh ăn thịt chế biến sẵn, thịt đỏ; không uống rượu, nước ngọt.